การเดินทางท่องเที่ยวคือสัญลักษณ์ของการประสานระหว่างชีวิตและแผ่นดิน แห่งธรรมชาติ การเดินทางท่องเที่ยวคือการแสดงออกอันสุนทรีย์ของนักเดินทางผู้สร้างสรรค์ โลกแห่งการท่องเที่ยว ทุกย่างก้าวมุ่งหน้าสู่เส้นทางบริสุทธิ์ ท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นและความเป็นกันเองของธรรมชาติ สู่ขุนเขา สายน้ำ ถ้ำทึบ ทะเลลึก และไพรกว้าง สู่อารยธรรมโบราณสถานและแผ่นดินในทุกมุมมอง ทุกสิ่งทุกอย่างคือแค้มป์เล็กๆของคนรักธรรมชาติ เช่นคุณเช่นเรา

แต่ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั้น บางแห่งก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับ บางแห่งก็ไร้ซึ่งสิ่งดังกล่าว อีกทั้งมีไม่น้อยที่ชื่นชอบกับการนอนเต็นท์ ท่ามกลางอ้อมกอดธรรมชาติที่ตนรักอย่างสุขใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักที่เราในนาม “บริษัท สื่อเดินทาง จำกัด” (Travel Mart) ได้ก่อตั้งบริษัทฯแห่งนี้ขึ้นมาเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2527 หรือกว่า 35 ปี มาแล้ว เพื่อผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์แค้มปิ้งชั้นนำของเมืองไทย อาทิเช่น เต็นท์ ผ้าคลุมเต็นท์ เปลสนาม ถุงนอน เป้สะพายหลัง ผ้าคลุมเป้ฯ ชูชีพ เป็นต้น โดยคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและการบริการที่ดี ที่ต้องเหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศและสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย หรืออาจกล่าวว่าเป็นสินค้าที่ไทยทำ เพื่อคนไทยใช้ ก็ว่าได้ ไม่ได้นำเข้ามาจากต่างประเทศแต่อย่างใด

นอกจากนี้เรายังได้ก่อตั้งสโมสรสื่อเดินทางขึ้น มา เพื่อรวบรวมคนเดินทางผู้รักธรรมชาติมาไว้ ณ ที่นี่ ไม่เพียงเพื่อชี้แนวทางแก่ผู้ก้าวเข้ามาใหม่ ให้ท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างถูกวิธี ยังเผยแพร่ความรู้และสร้างความเข้าใจในธรรมชาติต่อทุกคน เนื่องจากปัจจุบันการไปท่องเที่ยวเพื่อหาแต่ความสนุกสนานเพลิดเพลินจาก ธรรมชาติเพียงอย่างเดียว ไม่เป็นการเพียงพอ เพราะความจริงแล้ว ธรรมชาติสามารถให้เราได้มากกว่านั้น ความรู้ที่ได้รับควบคู่ไปกับความสนุกสนานนับว่าเป็นความรู้ที่ไม่รู้เบื่อ การดูนก ดูดาว พรรณไม้ แมลงและผีเสื้อ และอีกมากมายเกี่ยวกับธรรมชาติที่เราสามารถได้รับจากการไปท่องเที่ยวทุกหน ทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นเขาลงห้วย การไปพักผ่อนตามชายทะเลหรือเกาะแก่ง หรือตามชนบทต่างๆ เพราะธรรมชาติของสิ่งเหล่านั้นมีอยู่ทั่วทุกผืนพิภพในโลกใบนี้


สำนักงานใหญ่


127/21-22 ถ.ราชปรารภ มักกะสัน ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
เปิดจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น.
โทร. 0-2245-4211
โทรสาร. 0-2642-4230
อีเมล์ : [email protected]
คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูแผนที่บริษัท

 

ทางเข้าที่จอดรถSPORTS MALL


SPORTS MALL สาขาโคราช :
เดอะมอลล์ สาขาโคราช แผนกกีฬา ชั้น2
1242/2 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง นครราชสีมา 30000
คุณอานนท์ PC โทร. 08-0002-3442

 


ROBINSON


โรบินสัน สาขาระยอง :
99/2 ชั้น BF ถ.บางนา-ตราด ต.เชิงเนิน อ.เมือง ระยอง 21000
คุณปริศนา​ PC​ โทร.09-3537-5561

 


BIG C


Big​ C​ สาขาระยอง​ ขั้น2 :
คุณลักษิกา PC​ โทร.​ 09-8839-4859